Profile
Join date: Apr 8, 2022
About

Cú huých lớn cho mua hàng trực tuyến hiện nay trên thị trường

Trong giai đoạn từ năm 2016 - 2020, thị trường mua hàng trực tuyến tại Việt Nam đã có bước tăng trưởng 30% mỗi năm và con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng vào những năm tiếp theo.

Thực trạng mua hàng online

Mua hàng online là hình thức mua hàng dành cho mọi người và không phân biệt độ tuổi, những người lớn tuổi hay những người trẻ bận rộn với công việc cũng có thể tham gia hình thức này với những trang mua hàng trực tuyến tiện dụng. Người trẻ cũng đã dần quen với hình thức mua hàng online thay cho hình thức mua hàng truyền thống, thay vì chỉ chọn các loại mỹ phẩm như trước đây thì gần đây người mua hàng cũng thêm hình thức mua thực phẩm tươi sống online phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. 90% người dùng cũng hài lòng với những sản phẩm nhận được bằng hình thức mua hàng online này, người dùng không còn phải khó chịu bởi những hàng hóa mà mình nhận được như thời gian trước đây bởi hàng hóa, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đều được cải thiện đáng kể.

Cú huých lớn cho mua hàng trực tuyến trong đại dịch

Dịch bệnh Covid 19 làm tình hình kinh tế thế giới ảnh hưởng mạnh và dường như đã tạm ngưng mọi hoạt động trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp với nhau. Thế nhưng, đều này đã tạo nên cú huých mạnh mẽ giúp tỷ lệ khách hàng chọn hình thức mua hàng online thay cho hình thức mua hàng truyền thống. Mua hàng online trong khi cách ly đại dịch nhưng vẫn có thể thỏa sức lựa chọn hàng hóa mà mình yêu thích, thoải mái xem Review sản phẩm trực tuyến trước khi mua hàng đã tạo nên được tiếng vang và tỷ lệ tăng trưởng theo thống kê tại các trang bán hàng trực tuyến tăng mạnh.

Nhận thấy được sự tăng trưởng đáng kể và xu hướng mới của người dùng nên nhiều đơn vị bán hàng cũng đã đẩy mạnh hình thức trực tuyến cho cửa hàng của mình nhằm bắt kịp xu hướng và phục vụ khách hàng.

Dịch bệnh Covid 19 làm chậm nền kinh tế nước ta nói riêng nhưng chúng cũng đã góp phần làm tăng trưởng và tạo nên thói quen người dùng khi chọn hình thức mua hàng online thay cho mua hàng truyền thống như trước đây. Thực phẩm tươi sống là một trong những mặt hàng bán chạy và được nhiều người chọn lựa khi chọn hình thức đi chợ trực tuyến thay cho đi chợ truyền thống như trước kia. Bạn có thể tìm hiểu Website so sánh giá trực tuyến uy tín thông minh trước đi đặt hàng.

anncarson
More actions